Hệ thống camera giám sát - nhà thông minh Honey well

Hệ thống camera giám sát mang tên Honeywell Series HS-7000 có sự kết hợp của công nghệ điều khiển, tự động hoá và quản lý an ninh, năng lượng .

 Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với nhiều thiết bị đầu cuối và giao tiếp với nhà ở khác điều khiển tối ưu nhiệt độ, chiếu sáng, hơi đốt, các thiết bị chuyên dụng thông tin trong nhà, van hơi đốt, thang máy, chuông cửa có hình thông qua WAP, Internet, mạng PSTN và Web Pad.

 

 

 

Chuông cửa hình màu giá hơn 250 USD, đen trắng khoảng 150 USD. Ảnh: Honeywell

Các sản phẩm chính của giải pháp này bao gồm: hệ thống kết nối mạng trong nhà HS-7000N/ HS5000, chuông tiếng HS-4500SCH, chuông tiếng CT-510ACM, camera gác cửa HC-6000 và hệ điều khiển chiếu sáng, rèm cửa HLS/HCS cũng như các hệ thống Gateway giá thấp.

Ông Jeffrey Sit, Giám đốc bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Honeywell, cho biết: công nghệ nhà thông minh cho phép quản lý, điều hành và theo dõi mọi hoạt động trong toà nhà từng khu vực, đơn vị, từng gian phòng, đến mọi thiết bị sử dụng trong nhà nhằm nâng cao tính an toàn như cháy nổ, dò khí, dò ga, dò nước hay trộm cắp, phá cửa ....

"Tôi nghĩ, với sự phát triển của nền kinh tế và làn sóng đầu tư nước ngoài mới, đặc biệt là đầu tư bất động sản, xây dựng chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại thì nhu cầu công nghệ quản lý nhà thông minh và thiết bị an ninh sẽ tăng rất mạnh tại Việt Nam”, ông Jeffrey Sit nhận định.

Bên cạnh Nhà thông minh, Honeywell cũng giới thiệu sản phẩm chuông cửa có hình HVP (Honeywell Video Door Phone) với thiết kế nhỏ gọn trên nền công nghệ BUS số giúp các gia đình trở thành một phần của hệ thống an ninh cộng đồng, đáp ứng cụ thể cho nhu cầu tại khu dân cư lớn.

Thiết bị có chức năng chính là các cuộc gọi thông thường giữa căn hộ và gọi đến phòng canh gác, buồng trực trong khu vực, báo khẩn cấp bằng nút ấn, kiểm soát ra vào, báo dò ga, cháy và chống trộm. Thiết bị cũng có thể phân phối thông tin, điều khiển thang máy và lưu trữ ảnh của khách. Sản phẩm có loại treo tường HVP-2000, HVP-2200 với màn hình đen trắng 4 inch và loại màn hình TFT LCD màu chất lượng cao 5 inch .

 

 

 

 

 


Các Tin khác ...............